รับประทานบุฟเฟต์ให้อิ่มจุใจ กับ Hot Pot โปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ที่สายกินห้ามพลาด

รับประทานบุฟเฟต์ให้อิ่มจุใจ กับ Hot Pot โปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ที่สายกินห้ามพลาด #โปรโมชั่น

            ใครเป็นคนสายกินบ้าง ยกมือ! เชื่อว่าหลายคนที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหารอย่างมาก ไม่ ที่สำคัญ หนุ่ม ๆ สาว ๆ หรือแม้แต่ครอบครัวคนไทย ก็มักจะชักชวนกันไปรับประทานอาหารนอกบ้าน หลายคนคงนึกถึงอาหารบุฟเฟต์ พวกชาบู หมูกระทะ เป็นต้น หากคุณชอบรับประทานอาหารประเภทนี้

ต้องรีบมาที่ ฮ็อตพอท (Hot Pot) เลย เพราะที่นี่กำลังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ดังนี้

 โปรโมชั่น HOT POT

หลายคนก็น่าจะเคยรับประทานบุฟเฟต์ที่นี่อยู่มากพอสมควร สำหรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ก็คือ โปรมา 3 จ่าย 2 นั่นเอง ซึ่งเหมาะที่จะนัดเพื่อน นัดคนสนิท หรือนัดครอบครัวมารับประทานอาหารอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันอย่างมากเลยทีเดียว ที่นี่มีคุณภาพและความสดใหม่ของวัตถุดิบ ทำให้หลายท่านติดใจในรสชาตินั่นเอง

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผัก วุ้นเส้น รับรองว่าทุกคำของคุณจะต้องเติมไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน และสำหรับคนสายกินชาบู สายบุฟเฟต์ ต้องถูกใจที่นี่ด้วยเช่นกัน

            มาดูภายในเตาคร่าว ๆ กันก่อนเลยดีกว่า ก่อนที่จะรับประทาน จะเห็นได้ว่ามีช่องใส่วัตถุดิบ ทั้งผัก เห็ด วุ้นเส้น เบคอน เนื้อหมู เนื้อใบพาย เป็นต้น มีช่องแยก 2 ช่อง บริเวณด้านล่างของเจา สามารถใส่น้ำซุปได้ 2 รสชาติ ตามที่คุณชื่นชอบ โดยที่นี่มีน้ำซุปทั้งหมด 4 รสชาติให้เลือก ทั้งน้ำซุปใส น้ำซุปมิโสะ และน้ำซุปต้มยำสไตล์เกาหลี

ไม่ว่าจะต้องการเลือกรสชาติแบบไหน จะรสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัวหรือรสชาติเผ็ดแซ่บแบบเกาหลี ก็อร่อยได้กับ Hot Pot

            แต่โปรโมชั่นของ Hot Pot ก็มีข้อกำหนดที่สายกินทั้งหลายต้องทราบก่อนเข้าร้าน ก็คือ โปร มา 3 จ่าย 2 ลดราคาจากท่านละ 399 บาท เหลือเพียงท่านละ 266 บาท สามารถเลือกน้ำซุปตามต้องการได้ แต่ฟรีเฉพาะน้ำซุปใสเท่านั้น หากต้องการน้ำซุปสูตรอื่น ๆ ด้วย จะคิดราคาเพิ่มเติม

ส่วนระยะเวลาที่กำหนดในการรับประทานบุฟเฟต์ ก็คือ 1 ชั่วโมง 30 นาที โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับร้านของ Hot Pot ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย รับประทานที่สาขาไหน ก็ได้ราคาเหมือนกันแน่นอน

            สำหรับผู้ที่เป็นสายกิน สายชาบู สายบุฟเฟต์ ที่ต้องการรับประทานอาหารให้อิ่มจุใจ คุ้มค่า ก็รีบพุ่งตัวมาให้ไวที่นี่เลย เพราะโปรดี ๆ แบบนี้ มีให้เฉพาะสายกินอย่างคุณโดยเฉพาะ จะชวนสายกินคนอื่น ๆ จะชวนเพื่อนมาฉลอง หรือจะชวนครอบครัวมาอิ่มอร่อยกันที่นี่ก็ได้ มีหลากหลายเมนูอร่อยที่คุณต้องลองอีกมากมาย ถ้าไม่อยากพลาด ต้องรีบมา! เพราะราคานี้มีเฉพาะตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 15 ตุลาคม 2563 เท่านั้น!  

ที่มา facebook

#โปรโมชั่นดีๆ #ปันโปร  #โปรโมชั่นHot Pot