รวมโปรโมชั่นของกินประจำเดือนพฤศจิกายน 63 ที่คุณไม่ควรพลาด

รวมโปรโมชั่นของกินประจำเดือนพฤศจิกายน 63 ที่คุณไม่ควรพลาด #โปรโมชชั่น

เรามาเริ่มต้นเดือนใหม่กับของกินอร่อยๆ ที่กินแล้วทำให้คุณอิ่มจุกๆและแน่นอน วันนี้เราจะมานำเสนอโปรโมชั่นของกิน ไม่ว่าจะเป็นโปรลดราคาหรือแม้เมนูใหม่ๆของแต่ละที่ มาให้พวกคุณติดตามโปรแล้วไปกินให้อิ่มท้องกัน กับโปรโมชั่นของกินประจำเดือนพฤศจิกายนไปดูกันเลย

1.โปรโมชั่น สุขสิ้นเดือน ของ KFC

จะประกอบด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น , ไก่ป๊อป 7 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 4 ชิ้น , นักเก็ตส์ 4 ชิ้น, และไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น ในราคาเพียง 159 บาท (จากราคาปกติ 264 บาท) โปรโมชั่นนี้บอกเลยว่ามีแค่ถึงวันที่ 8 พ.ย. นี้เท่านั้นนะคะ รายละเอียดการสั่งสามารถ คลิกเช็กสาขา https://bit.ly/35IwTsL ที่ร่วมโปรโมชั่นกันได้เลย หรือ
สั่งก่อนล่วงหน้า รับสะดวกที่ร้านด้วยบริการ Self Pick-Up
(เฉพาะสาขาที่มีบริการ) https://bit.ly/3msP0cZ

2.โปรโมชั่น ฉลองเปิดสาขาใหม่ กับโปรซื้อ 1 แถม 1 กับ Subway

โปรโมชั่นนี้บอกก่อนเลยว่า ไม่รวมกับทุกสาขานะ เพราะเป็นโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านที่สาขา ปตท.เมืองทองธานีเท่านั้น Subway เปิดสาขาใหม่ทั้งทีก็ต้องมีโปรโมชั่นดีๆมาอยู่แล้ว เมื่อคุณซื้อชุดมีลดีลขนาด 6 นิ้ว แถมฟรี แซนด์วิชขนาด 6 นิ้ว อีก 1 ชิ้น
พิเศษยังมี Morning Set แซนด์วิช 6 นิ้ว หอมอร่อยเติมพลังมื้อเช้า เริ่มต้นเพียง 39.- บาท บวกเพิ่มอีก 19.- บาท ได้กาแฟร้อนๆ  และจะบอกว่า สามารถสั่งผ่าน Delivery ได้อีกด้วยนะจ้ะโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 30 พ.ย 63 นะ

3.โปรโมชั่นสุดฮิตจาก McDonalds

บอกได้เลยว่า โปรโมชั่นสุดฮิตนี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก โปรเฟรนช์ฟรายส์ 19 บาท ที่เอาใจคนทุกยุคทุกรุ่น แต่ครั้งนี้ เขาออกเป็นสิทธิพิเศษ เฉพาะแอปคูปองเท่านั้นนะจ้ะ สำหรับสมาชิกใหม่ ก็รับทันที เพีนงแค่ดาวน์โหลดแมคโดนัลด์แอปคูปอง แนะนำให้โหลดกันเลยนะรับรองมีโปรดีๆมาทุกวัน โปรโมชั่นนี้ อยู่ถึง 31 ธันวาคม นี้เท่านั้นนะ

4.องุ่นดูโอ้ สินค้าใหม่ของ BurgerKing

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นของหวานกับ BurgerKing เขาก็ออกตัวของหวานกับเครื่องดื่มชื่นใจมาให้ สายหวานๆฟินกันอีกแล้ว กับเมนูที่มาพร้อมกับ องุ่น 3 สายพันธุ์ ที่นำเข้าจากยุโรป ทั้งเข้มข้น อร่อย บอกได้เลยว่าได้ความสดชื่นไปเต็มๆ กับน้ำองุ่น ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ในราคา 49 บาท หรือจะเป็นไอศกรีมซันเดย์องุ่น ที่เสิร์ฟพรอมเนื้อละมุนๆ ที่ให้ความอร่อยแบบลงตัว ในราคา 25 บาท พร้อมให้คุณอร่อยได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 12 ม.ค 64 ที่ร้านเบอร์เกอร์คิงทุกสาขา ยกเว้นสาขาท่าอากาศยาน นะจ้ะ

ขอบคุณภาพจาก  facebook.com/kfcth , facebook.com/subwaybyaboutpassion , facebook.com/BurgerKingThailand , facebook.com/McThai

#โปรโมชั่น #สินค้าลดราคา #โปรโมชั่นอาหาร