โปรโมชั่นเครื่องดื่ม

โปรโมชั่นเครื่องดื่ม

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้หลายๆคนต้อง Work From Home กันไปยาวๆ จะออกไปซื้อเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วก็เห็นทีจะลำบาก วันนี้เราจึงรวบรวมโปรโมชั่นเครื่องดื่มสุดคุ้มที่มาเอาใจคนทำงานอยู่บ้านกันในช่วงนี้ หรือใครอยากออกไปทานหน้าร้านก็ได้นะคะ เพราะเขามีโปรโมชั่นทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี่เลย แต่ออกไปแล้วอย่าลืมป้องกันตัวเองด้วยนะคะ สำหรับโปรโมชั่นจะมีร้านไหนเมนูไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

1.Inthanin Coffee

ร้านกาแฟอินทนิลมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษร่วมกับ LINEMAN จัดเครื่องดื่มเหมาๆในราคา 109.- ทุกเมนู (จากปกติ 150 – 220.-) ได้เครื่องดื่มให้ฟินกันถึง 3-4 แก้ว เรียกว่าซื้อ 2 แถม 1 กันไปเลย คุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ โกโก้ หรือชาไทย รับรองว่าอร่อยเข้มข้น ด้วยสูตรของร้านกาแฟอินทนิลโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้เด็ดขาด

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 1 กันยายน – 4 ตุลาคม 2564 สั่งเดลิเวอรี่ : LINEMAN / Grab / Robinhood

2.BlueCup

สุขกันทุกวันศุกร์ตลอดทั้งปี เพราะ BlueCup จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจคนรักเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชา สปาร์คลิ่ง หรือสมูทตี้ เพียงซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้ว ในราคาเท่ากันหรือต่ำกว่า คุ้มที่สุด

*ไม่สามารถใช้ร่วมกับการสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ได้ ระยะเวลาโปรโมชั่น : ทุกวันศุกร์ / เริ่มตั้งแต่ศุกร์ที่ 1 มกราคม – ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2564

3.Tiger Sugar

สาวกชานมไม่ควรพลาด พบกับโปรโมชั่นเด็ด ซื้อ 1 แถม 1 จากร้านชานมเจ้าดังจากไต้หวัน กับเมนูสุดฮิต Brown Sugar Coffee Jelly boba milk with mousse และ Brown Sugar boba milk with cream mousse เพิ่มความสดชื่นไปพร้อมกัน โปรโมชั่นใช้ได้ทั้งหน้าร้านและสั่งผ่านเดลิเวอรี่ คุ้มมาก สั่งเลย ระยะเวลาโปรโมชั่น : ไม่ระบุ

สั่งเดลิเวอรี่ : LINEMAN / Grab / Robinhood / Foodpanda

4.Cafe Doitung

คอกาแฟเชิญทางนี้ ตอนนี้ DoiTung Club เขาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนชอบดื่มกาแฟกันสุดๆ เพียงซื้อเครื่อบดื่มแบบขวด 1 ลิตรที่สามารถเทได้ถึง 5 แก้ว ลดพิเศษ 30% แถมขวดที่ 2 ยังลดอีก 50% หรือใครอยากดื่มกาแฟสดใหม่รายวันเขาก็มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ให้ด้วย คุ้มสุดๆ คอกาแฟต้องรีบไปจัดเลย

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ไม่ระบุ

สั่งเดลิเวอรี่ : LINEMAN / Grab / Robinhood

#โปรโมชั่นเครื่องดื่ม #เครื่องดื่ม #โปรโมชั่น